E la nam 26 t. E có di khám và bi viem bàng quang. Trong thoi gian dieu tri e có bị mộng tinh. Ban dem dang ngủ e bị xuất tinh ra ngoai. Voi lai khi dương vật e cương cứng hay bị tiết dịch ra ngoài. Bs cho e hoi như vay có ảnh huong gì den benh ko ạ. Cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mộng tinh là hoạt động bình thường của nam giới trưởng thành nhưng nếu xảy ra nhiều, hoặc mới cương lên mà ra dịch thì bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên nam khám để tư vấn và hỗ trợ thêm, tiếp tục điều trị viêm bàng quang theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn