bs ơi cháu năm nay 17 tuổi và cháu tự lột bao quy đầu tại nhà gần 1 năm rồi mà sao bây giờ khi cháu chạm vào đầu dương vật khi lột ra vẫn thấy đau ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám kiểm tra lại, từ đó có đánh giá chuẩn đoán và điều trị hỗ trợ thêm. Chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ. Quan hệ hoặc thủ dâm an toàn. Hạn chế trầy xước viêm nhiễm .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn