Chào các Bác Sỹ.! e bị trầm cảm năm 2007.sau đó dương vật e bị cong,ko còn được thẳng như xưa nữa.Mãi đến 2017 e mới phát hiện m bị trầm cảm và uống thuốc.Và bây giờ e mới biết mình bị cong lệch dương vật là do bị rối loạn tiết tố gì đó nguyên nhân do trầm cảm gây ra. em phải làm sao bây giờ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Dương vật cong có thể do hình dạng bình thường ban đầu của dương vật, hoặc ban đầu thẳng thay đổi do chấn thương, vấn đề nội tiết trầm cảm không không ảnh hưởng gì đến hình dạng của dương vật. Nếu dương vật vẫn giữ được chức năng bình thường thì không cần can thiệp gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn