chào bác sĩ cho em hỏi là thủ dâm nhiều lần có mắc bệnh teo não không ạ em hoang mang quá mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ làm cách nào để khỏi thủ dâm dạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thủ dâm nhiều không gây teo não gì cả, chủ yếu làm cho cơ thể bạn suy nhược mệt mỏi, có thể sây sát, tổn thương viêm nhiễm cơ quan sinh dục ...bạn cần hạn chế thủ dâm, hạn chế để tiếp xúc phim hoặc văn hóa phẩm không tốt, tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn trái cây uống đủ nước, tập trung công việc ..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn