em chào bác sỹ. năm nay em 30 tuỏi rồi em cung đá từng quan hệ nhiều lần. nhưng em vấn còn hay bị mộng tinh. mà môi lần xuất tình thì mùi của tinh trung rất nông . không biết em bị bệnh gì hả bác sỹ? nhờ bác sỹ giải thích dùm em cMr ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mộng tinh và tinh trùng có mùi nồng là bình thường ở nam giới. Nhưng nếu bạn bị nhiều có thể bất thường, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn