cho em hỏi là những thực phẩm nào tốt cho việc sinh dục ở nam giới vậy ạ ? Và sau khi thủ dâm hoặc làm tình xong thì ta nên làm gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Một số loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới như hàu, dầu o liu, cà chua, ớt, giá đỗ, cải bó xôi.... Sau quan hệ hoặc thủ dâm, bạn nên Rửa tay sau khi quan hệ ... Đi vệ sinh sau khi quan hệ ... Uống nước sau khi quan hệ ... Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ ... Mặc quần áo thoải mái khi ngủ ... Rửa sạch đồ chơi tình dục. ... Kiểm tra sức khỏe định kỳ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn