Chào bác sĩ, em là nam, năm nay 25 tuổi, đã có bạn gái. Hôm nay khi đi tắm em phát hiện đầu dương vật mình có nổi mấy cái mụn nhỏ nhỏ như trong hình, không biết như này có bình thường không ạ? Lần cuối em và bạn gái quan hệ là ngày 20/1. Em chưa dám nói với bạn gái vì sợ cô ấy lo lắng, cả 2 đều chưa từng có bệnh gì ở cơ quan sinh dục cả. Mong được bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm nhiễm đầu dương vật, bạn nên vệ sinh sạch sẽ, để tổn thương khô thoáng, quan hệ an toàn có thể sử dụng bao cao su trong thời gian này, gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn