chào bác sĩ hồi lâu em thủ dâm quá nhiều có lần không cương dương được lần đó em như chết đứng xong đi khám thì nó cương lại đc nhưng mà từ đó trở đi lúc nào em củng sợ là nó sẽ không cương lên có lúc em lo lắng quá không cương được luôn ạ em lo lắm em nên làm sao đây ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, điều quan trọng là mình phải ổn định tâm lý tinh thần để điều chỉnh cương dương phù hợp, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn