bs cho em hỏi,mới đây 3 ngày em có quan hệ và xuất tinh có màu nâu,e đi khám và thử nước tiểu không phát hiện gì hết,bs cho em hỏi là em bị gì ạh
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn khám và xét nghiệm nước tiểu khó phát hiện. Khi có triệu chứng trên bạn cần khám siêu âm tinh hoàn, xét nghiệm tinh trùng. Các nguyên nhân có thể gây ra tình trạng của bạn: lâu ngày không xuất tinh, chấn thương đụng dập tinh hoàn và đường dẫn tinh, dùng thuốc... Bạn nên theo dõi thêm, nếu còn hiện tượng trên nên đi khám lại. Thân mến.