Bác sĩ,cho em hỏi dấu hiệu của bệnh viêm mào tinh là gì ạ ? Tại mấy ngày nay em cũng hay thủ dâm và bị đau nhẹ phần bụng dưới,phần cơ quan sinh dục và phần gần cơ quan sinh dục thì ko bị đau gì hết.Vậy em có bị viêm mào tinh ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau và sưng là những dấu hiệu phổ biến nhất. Triệu chứng viêm mào tinh hoàn phụ thuộc vào nguyên nhân. Có thể bao gồm: Sưng, đỏ hoặc ấm bìu Tinh hoàn thường đau ở một bên, những cơn đau có thể sẽ nặng hơn khi đi tiểu Đi tiểu đau hoặc thường xuyên đi tiểu Đau khi giao hợp hay xuất tinh Ớn lạnh và sốt 39 - 40oC Sưng hạch bạch huyết ở bẹn (hạch bẹn) Đau hoặc khó chịu ở bụng dưới hoặc vùng xương chậu Chảy dịch, mủ ra từ dương vật Có máu trong tinh dịch Có khối u trên tinh hoàn Triệu chứng của bạn có thể do những nguyên nhân khác, bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn