chào bác sĩ ngày trước e thủ dâm xong cảm thấy khó chịu căng bụng khó tiểu e đi khám tiết niệu uống thuốc thấy đỡ hơn nhưng khi hết thuốc e thủ dâm thì những triệu chứng vẫn vậy . ngày nào e cũng dậy sớm đi tiểu nhưng rất ít dương vật không cương lên vào mỗi sáng mỗi lần cương thấy không như trước không cảm thấy dõ cảm giác buồn tiểu để một thời gian thì đi tiểu lại như thường nhưng cảm giác buồn tiểu không rõ mỗi lần đi được ngắn . Theo bác sĩ e nên khám nam khoa hay tâm lý ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên khám nam khoa thêm nếu viêm nhiễm tiết niệu thì uống thuốc thêm,nếu do rối loạn thần kinh tiết niệu sinh dục cơ thể có thể tự điều chỉnh nhưng cần thời gian. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn