chào bác sĩ cách đây 3 4 tháng e thủ dâm khi buồn tiểu thì cảm thấy khó chịu khi thủ dâm xong và có cảm giác khó tiểu , hay bị dậy sớm đi tiểu nhưng ra ít . Em đi khám tiết liệu uống thuốc xong thấy đỡ hơn một chút nhưng mỗi khi thủ dâm xong lại cảm thấy buồn tiểu không rõ ràng tiểu ra ít nước sáng phải thức dậy thỉnh thoảng khi muốn thủ dâm e lại cảm thấy hơi buồn tiểu . Theo bác sĩ e đang bị bệnh tâm lý hay bệnh nào khác ạ . E năm nay 18 tuổi
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị căng thẳng và dẫn tới co thắt cơ vòng nên tiểu khó hơn và đợt trước bạn đi khám đã dùng thuốc giãn cơ. Vấn đề của bạn có thể do tâm lý hoặc có thể bạn kèm theo nhiễm trùng tiết niệu. Bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Nếu không cải thiện bạn nên đi khám lại. Thân mến.