Tôi là nam 26 t. Dạ. Bs cho e hỏi thủ dâm và xuất tinh nhiều lần có gây yếu thận ko ạ. Và cho e hỏi thủ dâm bao nhieu lần 1 tuần là tốt ạ. E cảm ơn Bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thủ dâm cũng giống quan hệ thật sự nếu làm nhiều có thể làm mệt mỏi, suy nhược, ảnh hưởng thận là khái niệm bên đông y không đồng nhất với thận bên tây y. Mỗi lần 2-3 lần là được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn