chào bs ạ. em bị đau ở bên trong dương vật. cảm giác đau rát như bị vật gì chặn lại. bình thường thì ít khi bị đau nhưng sau khi xuất tinh thì cảm giác đau ạ. sáng nay em ngủ dậy thấy có mủ ở dương vật. mủ nhiều và đặc. mong bs giải đáp giúp em và tư vấn em nên khám chữa bệnh ở bệnh viện nào ạ. em hiện tại ở tp.hcm
Trả lời:
Chào em Cảm giác đau sau khi xuất tinh, có mủ nhiều và đặc ở đầu dương vật có lẽ liên quan nhiều đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, viêm bao qui đầu, viêm đường tiết niệu... Nhưng nguyên nhân là gì thì phải khám,, xét nghiệm mới có thể chẩn đoán được. Những vấn đề em gặp phải liên quan đến hệ Tiết niệu- Sinh dục, vì vậy em nên đến khám tại các phòng khám, bệnh viện có uy tín để được chẩn đoán và điều trị phù hợp, tránh trường hợp chữa không triệt để, bị tái phát hoặc trở thành mãn tính. Tại TP HCM, em nên đến khám tại: 1. BV Đại học Y dược TPHCM 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TPHCM ĐT: 08 3925 4485 2. BV Chợ Rẫy TPHCM 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM ĐT: 08 3855 4137 – 08 3855 4138 3. BV Nhân dân 115 TPHCM 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TPHCM 4. Bệnh viện Từ Dũ 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 3839 5117. Bệnh có thể phải điều trị lâu dài, vì thế, nếu được chẩn đoán và điều trị thì em nên tuân thủ theo hướng dẫn cửa bác sĩ để điều trị bệnh triệt để nhé. Thân mến!