cháu 25 tuổi dương vật của cháu bị xìu xuống khả nămg cương cứng k cao như thế cháu có bị rối loạn cương k ạ phần viêm niệu đạo của cháu cứ như bị rỷ ra màu trắng mà tần suất ngày nào cũng bị mà chỉ xảy ra vào buoi trưa và gần tối ạ viêm niệu đạo tự rỷ ra ạ mà cháu cũng hay bị đi tiểu và ngày nào cháu cũng đi tiểu đêm 1 lần mà buổi tối cháu k uống nước mấy cho cháu hỏi trường hợp của cháu nên khám nam khoa hay khoa tiết niệu ạ và bs cho cháu bệnh viện khám vào sáng chủ nhật ạ
Trả lời:
Chào cháu Qua những câu hỏi của cháu cho thấy cháu có vấn đề ở hệ thống sinh dục- niệu đạo. Vấn đề của cháu có thể giải quyết được ở các phòng khám Nam khoa hoặc Tiết niệu. Cháu nên chọn phòng khám hoặc bệnh viện có uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để được chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. Tại TPHCM, cháu có thể đến khám tại: 1. BV Đại học Y dược TPHCM 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TPHCM ĐT: 08 3925 4485 2. BV Chợ Rẫy TPHCM 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM ĐT: 08 3855 4137 – 08 3855 4138 3. BV Nhân dân 115 TPHCM 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TPHCM ĐT: 08 3865 4249 – 08 3865 5110 4. Bệnh viện Bình Dân 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (028) 66861267. 5. Bệnh viện Từ Dũ 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 3839 5117. Cháu có thể gọi điện trước hẹn ngày, giờ khám để có thể thu xếp thời gian phù hợp. Thân mến!