Chào bác sĩ, em giới tính nam, 28 tuổi, cách đây 2 tuần, em phát hiện ở phần da của dương vật có nổi một mụn ruồi nhỏ, kích thước 3mm, tròn đều, hơi nhô lên, màu nâu đen, cân xứng, không ngứa, đau, chảy mủ hay có biểu hiện gì cả. Chỉ có điều là dương vật của em nổi khoảng 4,5 cái mụn ruồi nhỏ như đầu tăm, cũng không bị đau hay ngứa. Em có đi khám bác sĩ da liễu ở bệnh viện thành phố, họ bảo không sao cả, nhưng em vẫn rất lo. Qua 2 tuần theo dõi thì hình như không có hiện tượng gì thay đổi cả, kích thước vẫn thế. Mong bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu được thì bạn nên gửi kèm hình ảnh để bác sĩ có thể quan sát, đánh giá và tư vấn phù hợp, theo bạn mô tả thì tổn thương có vẻ lành tính bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn