Cháu chào bác sĩ, cháu là nam giới năm nay 20 tuổi. Cách đây 10 ngày cháu có bị ốm, và từ sau đợt ốm đó cháu thủ dâm thì xuất tinh rất nhanh, mặc dù cháu có hứng thú và muốn thủ dâm nhưng khi kích thích dương vật lại không cảm thấy thoả mãn và khoái cảm, chỉ thấy nhức nhức ở dương vật rồi xuất tinh ngay sau khoảng 10s thủ dâm. Bình thường cháu thủ dâm cũng được 5-10 phút. Cháu bắt đầu thủ dâm từ năm lớp 11 tuổi, lần đầu thì cháu cũng xuất tinh nhanh nhưng càng về sau càng lâu xuất tinh hơn, Tần suất thủ dâm của cháu trước đây có tuần thì cả tuần liên tục, có tuần thì cách 1-2 hôm mới thủ dâm một lần, có tuần thì không thủ dâm lần nào, nhưng trước đây dù với tần suất nào thì ngay cả khi trong trạng thái thủ dâm nhiều quá làm mất đi cảm hứng, thì điều đó cũng chỉ làm cháu lâu xuất tinh hơn. Nên cháu không biết cháu đang gặp vấn đề gì về sức khoẻ, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu! Cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm nhiễm đường tiết niệu sinh dục. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn