bác sĩ ơi.chỗ gần nhà cháu có 1 ông thầy lang. ông bảo cháu có ổ viêm. cháu đến nhà ông ấy chữa. lúc đầu ông cho cái máy rung rồi thủ dâm cho cháu. sau không dùng máy rung nữa. cháu không hiểu luôn. lúc đầu ông bảo dùng máy rung cho tan ổ viêm xong h không dùng máy rung ôg vẫn thủ dâm cho cháu rồi vẫn bảo đang chữa bệnh. có phải ông lừa cháu không ạ?
Trả lời:
Chào em Em cũng đã nhận ra rằng đó là trò lừa đảo nên chấm dứt việc chữa bệnh kiểu đó nên đưa ra công luận để các ngành chức năng vào cuộc kịp thời hành vi dâm ô đó Thân mến chào em