chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi.e là nam e bi sốt xuất huyết cách đây đã 4 tháng.vậy bác sĩ cho e hỏi sốt xuất huyết có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng mang thai không.e cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện nay chưa ghi nhận sốt xuất huyết có khả năng ảnh hưởng đến tinh trùng hay khả năng mang thai gì nên bạn không nên quá lo lắng Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn