chào bác sĩ, em là nam 21 tuổi. e mới đi cắt bao quy đầu dài về dc mấy hôm. vì bệnh viện tư ngta lừa và chặt chém quá e đã thanh toán hết hơn 13 triệu. e chỉ đi cắt bqđ hết 2tr5 nhưng lại lòi ra thêm khi cắt bảo dương vật e bị mọc mụn nên bảo nạo bắt e kí . e điều trị ở đó dc 2 hôm truyền nước sonertiz và thay băng. họ bắt e ở lại mà chặt chém quá mỗi lần đi tong 1tr6 nên e bỏ và về mua tự mua thuốc. hiện tại e dùng trong 1 tuần, mới dùng đc 3 hôm + tavanic 500mg ngày 1 viên + alpha Choay ngày 4 viên thay băng, vệ sinh dương vật bằng thuốc đỏ và nước muối sjnh lý. cố định bằng băng chun tự dính. hiện tại nó vẫn phù nề nhẹ.bác sĩ cho e hỏi e cần phải làm gì , thuốc đã đủ chưa hay thiếu và cho e thêm loại thuốc càng tốt. hiện tại e chưa bệnh viện tư này rất là lo , mong bsi có câu trả lời. e cảm ơn rất nhiều ! chúc bsi có nhiều sức khỏe tốt tư vấn cho mn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bác sĩ không được phép chẩn đoán và kê đơn thuốc tại đây.Sau tiến hành thủ thuật vài ngày bạn sẽ bị sưng nề. Bạn nên theo dõi thêm nếu có các dấu hiệu như sốt, đau nhức, chảy mủ, chảy dịch hôi, chảy máu, nhiều hạn bẹn...thì nên đi khám nfay. Hiện tại bạn đã dùng kháng sinh và thuốc sát trùng, dùng đủ 5-7 ngày, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ. Thân mến.