Dạ Chào Bác Sỹ . Bác Sĩ Cho Em hỏi vài tháng trước tầm 5-6 tháng em có bị bệnh lý là Viêm Mào Tinh Hoàn Trái . thì em đã điều trị ở Bvien theo toa thuốc ạ . Đến uống hết thuốc thì Em vẫn không đi tái khám nữa vì Tinh Hoàn Trái của Em nó không còn đau nhức nữa ạ Nhưng Nó Vẫn một Cục thừa gì ... nhỏ bám ở Tinh Hoàn Trái lúc bấy giờ nhưng không có cảm giác đau hay gì cả Rất Bình thường . Vậy thì Bác Sĩ cho Em hỏi là Cục nhỏ cỡ nữa móng tay út đó có ảnh hưởng gì đến sinh sản sau này kh ạ !!! Và đặc biệt mấy tuần nay em thủ dâm tần suất 1 ngày/L thì bị tinh trùng vón cục màu trắng đục không có những hạt liti gì cả ( không tan ) . Như Vậy là thế nào ak ??? Em cám ơn nhiều !!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám lại, tinh trùng vón cục như vậy có thể vẫn còn viêm tiết niệu sinh dục, bạn có thể xét nghiệm thêm số lượng và chất lượng tinh trùng như thế nào. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn