chào bác sĩ , năm nay em 27 tuổi , trước kia , em thủ dâm quá nhiều kéo dài khoản 10 năm , giờ em có triệu chứng đau mỏi các khớp mắt cá chân đầu gối , và rất đau ở vùng lưng dưới , khó ngủ, đầu óc căng thẳng mất tập trung . còn phần tinh hoàn thì em rờ vào 2 bên tinh hoàn thì thấy có vẻ như ống dẫn tinh không có tinh dịch , cho em hỏi là sau này em có khả năng có con không ạ , và em đang uống bổ thận âm thì có giúp em giàm đau ở phần lưng dưới và sản sinh thêm tinh dịch ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đang bị suy nhược cơ thể, căng thẳng lo lắng quá mức. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Vấn đề nam khoa về tinh dịch, khả năng có con, bạn có thể gặp bác sĩ nam khoa để được khám, xét nghiệm số lượng và chất lượng tinh trùng, đánh giá và hỗ trợ thêm, vấn đề về lo lắng căng thẳng bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn