. Dạ con chào Bác Sĩ Ạ Con có vài vấn đề muốn nhờ Bác Sĩ giải đáp hộ con . Con thắc mắc rằng là Tinh Trùng của con lại xuất ra thì lại bị Vón Cọc để ít phút vẫn không hoá lỏng ạ ??? . Con có bạn gái nhưng tần suất Qan hệ rất ít do công việc 1 tháng chỉ gặp được 2 lần. Con tưởng rằng là do con thủ dâm vs không quan hệ nên mới bị vốn cục Nhưng khi qhe với Bạn Gái xong vẫn vốn cục . Trước đó Bệnh Lý của con có bệnh Viêm Mào Tinh Hoàn Trái nhưng Con đã điều trị bằng thuốc của Bvien rồi ạ . Vậy Bác Sĩ cho con hỏi tin trùng như thế có gọi là Yếu Sinh Lý khó có con hay không hoặc là do bệnh lý nào đó ( Con không chơi bời bậy chỉ Sử dụng bia , Thuốc lá nhiều ạ ) Mong Bác Sĩ tư vấn giúp con . Con cám ơn ạ !!!
Trả lời:
Chào bạn, tinh trùng vón cục không phải hiện tượng hiếm gặp, nguy hiểm hay không còn tùy vào nguyên nhân gây ra. Các nguyên nhân có thể là : viêm nhiễm đường sinh dục, đường dẫn tinh, môi trường tinh dịch thay đổi nhiều protein, lâu ngày không quan hệ , không xuất tinh . Bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa tìm nguyên nhân, đặc biệt khi bạn đã có tiền sử nhiễm trùng sinh dục. Thân mến.