chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi. dạo gần đây vợ chồng e sinh hoạt khá nhiều. 2-3 lần 1 ngày. liên tục ngày nào cũng vậy. bác sĩ cho em hỏi em sinh hoạt nhiều nv có ảnh hưởng gì ko ạ? dạo này e thường bị ra sớm. có cách nào khắc phục ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu quan hệ nhiều như vậy sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và có thể việc xuất tinh nhanh hơn do chế độ sinh hoạt không hợp lý của bạn. Bạn cần học cách điều chỉnh hành vi nhận biết thời điểm sắp xuất tinh, sau đó hít thở sâu, chậm, điều khiển ý thức ức chế phản xạ xuất tinh ; hoặc bạn có thể dùng phương pháp " dừng lại - bắt đầu " khi sắp xuất tinh bạn dừng lại và đợi khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi thì bắt đầu lại. Thân mến.