Bs. Hoàng Thị Lành: Vậy bác sỹ cho em hỏi là rối loạn cương dương trong bao lâu thì được gọi là khó chữa ạ? Và chi phí điều trị rối loạn cương và xuất tinh sớm dao động trong khoảng bao nhiêu nếu tình trạng cảu em được coi là nặng ạ? Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, việc khó chữa hay không không phụ thuộc vào thời gian bao lâu mà tùy vào đáp ứng của mỗi người. Chi phí điều trị phụ thuộc vào cơ sở bạn chọn và phương pháp điều trị phù hợp với bạn. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nam khoa để tư vấn cụ thể và chính xác nhất với tình trạng của bạn. Thân mến.