chào bs ! Bs ơi cho tôi hỏi làm sao để biết mình có bị thiếu testoterol ko, vì tôi thấy cơ thể mình bị yếu hơn so với người bình thường ???? Và nếu bị thiếu thật thì làm thế nào để khắc phục, có cần sử dụng thuốc gì ko, vì tôi thấy quảng cáo có rất nhiều TPCN hỗ trợ trường hợp này và loại nào tốt nhất ạ??? Xin cám ơn !!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên để có cơ bắp khỏe mạnh hơn, ăn nhiều thực phẩm giàu đạm....Bạn không nên sử dụng đến các thực phẩm chức năng vì hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn