Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em thủ dâm rất lâu rồi và cũng rất lâu rồi em coa hiện tượng là lúc mà cảm giác muốn thủ dâm và chuẩn bị thủ dâm thì em lại rất dễ buồn đi tiểu. coa hôm em đi tiểu xong để thủ dâm thì 15 phút sau đã buồn đi tiểu. và hiện nay dương vật của em cũng ko còn cương cứng ạ, và cũng ko đủ cứng để quan hệ (em đoán vậy vì em chưa làm chuyện ấy bao giờ) mong bác sỹ giải đáp giúo em và cho em lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị rối loạn cương dương và nguyên nhân nghĩ đến nhiều nhất do thủ dâm không đúng cách. Bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để chẩn đoán và điều trị càng sớm càng tốt. Không nên ngại để lâu sẽ khó điều trị. Thân mến.