chào bác sĩ. hiện nay cháu bị xuất tinh sớm, không biết như thế có hại gì không ạ. nếu không xuất tinh nữa thì sinh lý có hồi phục không ạ. khoảng bao lâu thì về bình thường ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu Vấn đề của cháu là bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên cháu không cho bác sĩ biết là thời gian xuất tinh trung bình của cháu là bao nhiêu phút. Hơn nữa, những vấn đề liên quan như cháu mới gặp phải hiện tượng này hay đã bị lâu rồi, cháu có thủ dâm hay không và nếu có thì tần xuất thế nào....cũng thiếu nên bác sĩ khó có thể tư vấn cụ thể cho cháu trong trường hợp này được. Nếu cháu quan tâm đến vấn đề rối loạn cương dương, cháu có thể đi khám tại các phòng khám chuyên Nam khoa để được bác sĩ khám cụ thể, từ đó mới có hướng tư vấn phù hợp. Thân mến!