tháng trước e có qh với bạn tình. e có nhấp 1,2 cái bên trong rồi rút ra đeo bcs làm tiếp. cho hỏi nếu bạn tình e bị hiv thì tỉ lệ nhiễm cho e có cao k ạ, cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi quan hệ thì đàn ông có khả năng lây nhiễm HIV thấp hơn so với phụ nữ, khả năng lây nhiễm phụ thuộc vào tần số, thời gian,cường độ và tổn thương xây xát ... khi quan hệ, ngoài ra nếu người nhiễm HIV được điều trị thuốc kháng vi rut ARV thì nồng độ virut cũng giảm dưới ngưỡng lây nhiễm, trường hợp của bạn thì cũng có khả năng lây nhiễm nhưng khá thấp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn