bác Sỹ da liễu cho em hỏi: e giờ muốn khám mình có bị viêm nhiễm đường sinh dục nam, nấm hay bị vi khuẩn gì ở đường sinh dục không? thì tới nam khoa hay là da liễu và phải làm những xét nghiệm gì để phát hiện bệnh vì vợ em cứ bị viêm nấm, tạp khuẩn và uống đặt nhưng cứ tát phát em nghi ngờ từ em ạ em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa hoặc tiết niệu sinh dục để được khám, lựa chọn xét nghiệm cận lâm sàng phù hợp để có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn