em năm nay 24 tuổi , lúc e dậy thì dương vật của em không tự để lộ quy đầu . cho đến khi 20 tuổi e mới tự tay kéo xuống để vệ sinh . lúc em đeo bao su thì dương vật rất nhạy cảm vì bị kéo dãn hết cỡ. bác sĩ cho em hỏi . em có bị dài bao đầu quy không hay là do hiện tượng xuất tinh sớm nên mới vậy . xin bác sĩ cho hướng giải quyết . em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị hẹp bao quy đầu và xuất tinh sớm bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để khám và điều trị kịp thời. Thân mến.