Chào bác sĩ. Đây là kết quả xét nghiệm và tinh dịch đồ. Chẩn đoán xuất tinh sớm và tinh trùng vón cục. Cho em hỏi với kết quả này em có thể có con được ko? Và bệnh xuất tinh sớm có phải do viêm gì ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau hiện tại về tinh trùng của bạn khả năng là tỉ lệ tinh trùng bình thường thấp hơn so với chỉ số bình thường ! này có thể giảm khả năng sinh con bạn nhé! bạn cần nên theo bác sĩ tư vấn chuyên khoa nam học mấy có thể giải quyết vấn đề cho bạn'