Cho hỏi là hôm bữa tôi có quan hệ với vợ xong hôm sau đầu dương vật của tôi bị ửng đỏ nay là 3 ngày rồi mà sao vẫn chưa hết. Đi tiểu thì có bị rát. Trước đó thì tôi hoàn toàn bình thường hết. Vậy cho hỏi bác sĩ là có nguy hiểm không ạ. Bác sĩ chỉ cho tôi uống thuốc gì cho hết sưng ạ. Tôi ngại đi khám lắm
Trả lời:
Chào bạn, có thể do lực tác động mạnh làm tổn thương dương vật hoặc bạn đang bị nhiễm trùng. Theo quy định bác sỹ không được kê đơn ở đây. Bạn cần theo dõi thêm nếu sau vài ngày không đỡ bạn nên đi khám, không nên ngại khi đi khám bệnh. Thân mến.