bs cho em hỏi dạo gần đây e đi tiểu xong bị rát ở trong. như vậy là dấu hiệu bệnh gì ạ. và cách điều trị như thế nào ah.
Trả lời:
Chào em Biểu hiện của em sau đi tiểu bị rát nhiều khả năng em bị viêm niệu đạo là một bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu, do vi khuẩn gây ra. Nguyên tắc điều trị viêm đường tiết niệu ở nam giới dùng kháng sinh diệt trừ những vi khuẩn gây bệnh và hạn chế nhiễm trùng lan rộng . Chú ý uống nhiều nước để giúp kích thích đi tiểu và đẩy vi khuẩn ra khỏi cơ thể.Do đó em nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được khám và hướng dẫn điều trị. Thân mến chào em