Chào Bs. Toi là Nhân 34 tuổi. Cưói vợ được 1 năm chưa có con. Moi lan quan he đươc 2_3 phút. Tinh trùng thì loãng. Toi cung canh thoi điem để quan he để có con. Nhưng đến gio van chưa có. Hỏi Bs tôi sử dụng rocket+ để hổ trợ có con được không. Khi tôi sử dụng rocket+ mà vợ tôi mang thai tbif có ảnh hưởng thai nhi không. Cảm ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn, sản phẩm trên là thực phẩm chức năng không phải thuốc do đó hiệu quả và tác dụng phụ không được đánh giá đầy đủ. Vợ chồng bạn nên đi khám sản phụ khoa và nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị thì tốt hơn. Thân mến.