chào bác sĩ! bác sĩ vui lòng cho em hỏi 2 vấn đề. 1. vấn đề xuất tinh sớm. Em và vợ quan hệ tình dục 2 ngày 1 lần. em mới cưới dc 3 tuần. tuần đầu tiên em quan hệ 6 lần 1 tuần. trước đó em rất hay thủ dâm. cho nên bây giờ em gặp tình trạng mới cho cậu nhỏ vào âm đạo tầm 1 phút là đã xuất tinh. cho em hỏi bệnh này có dễ khỏi ko? và chữa có phức tạp ko ạ? 2. em năm nay 26 tuổi. có loại thuốc nào uống tốt cho sức khỏe nam giới và an toàn ko ạ. khi dùng thuốc có em bé thì có vấn đề gì ko? em chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, như bạn mô tả thì đúng là bạn đang bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên bạn cần đi khám nam khoa để thăm khám, xét nghiệm cận lâm sàng để tìm nguyên nhân và điều trị càng sớm càng tốt. Thân mến.