bác sĩ ơi ! Nếu bị rối loạn cương dương do tam lí thì có cách nào điều trị ko? Tôi vẫn cương bình thường nhưng khi đi massage hay đi ks là không lên được. Tôi đã bị 2 lần rồi ??? Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào em Để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương nên : cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ăn nhiều rau xanh, hạn chế chất béo… Hạn chế các chất kích thích: cafe, bia rượu, thuốc lá, ma túy… Tập thể dục thể thao thường xuyên để cải thiện lưu lượng máu , nhất là các bài tập tăng cường khả năng cương cứng dương vật.Sử dụng các bài tập thư giãn để kiểm soát căng thẳng liên quan đến rối loạn cương dương . Thân mến chào em