chào bác sĩ !!! Tôi năm nay 29t, hôm qua tôi và bán gái định xxx nhưng do đi cỗ vũ đá bánh nên có uống vài chai (4-5 chai ) sau đó có đi hát karaoke khoảng 2h. Tôi và bạn gái có đi ks và xxx nhưng bạn gái tôi kích thích các kiểu nhưng tôi vẫn không thể cương cứng. Bác sĩ cho tôi hỏi: 1. Thế nào là bị yếu sinh lí? 2. Trường hợp của tôi có phải bị yếu sinh lí không? Tôi có xem phim xxx và có thủ dâm (1lần/ ngày nhưng ko thường xuyên). Bác sĩ có thể cho biết nguyên nhân không. Tôi hoang mang quá vì tôi chưa cưới vợ và con.??? 3. Tôi bị thế mới là lần thứ 2, hôm trước tôi đi massage cũng bị tình trạng y chang. Tôi có thể sử dụng sâm Alipas hay Rocket 1h hoặch là đi khám vậy bác sĩ???? Mong nhận được phản hồi từ Bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn !!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do rối loạn cương dương hơn, do uống rượu bia thì không lên được là bình thường, còn các lần khác nếu vài lần thì theo dõi thêm, nếu bị thường xuyên bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa khám, đánh giá và điều trị thêm, các thực phẩm chức năng hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn