chào bác sĩ năm nay em 15 tuổi đang dậy thì nhưng bạn em đã lột bao quy đầu và dương vật khá to cỡ 15-17cm còn em thì vẫn đang lột và dương vật khá nhỏ cỡ 11-13cm em cảm thấy khá tự ti ko biết tại sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kích thước dương vật có thể khác nhau tùy người, bạn không nên tự ti, kích thước không phải là quyết định tất cả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn