bac sĩ cho e hỏi cắt bao quy đầu có giup dương vật to ra không ạ...nghe nói cắt dây giữ dương vật giúp dương vật to ra 1 2cm có đúng không ạ vậy cắt bao quy đầu có chung với dây giu dương vật không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến kích thước dương vật, trường hợp bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến việc vệ sinh đầu dương vật thì bạn nên cắt bao quy đầu như vậy có thể hạn chế viêm nhiễm dương vật hoặc ung thư dương vật. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn