cháu 17 tuổi hiện tại cháu hay thủ dâm tần suất 4 lần / tuần ,không biết thủ dâm như vậy có làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất hay có tác hại gì cho cơ thể không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy theo sức khỏe của mỗi người mà thủ dâm nhiều hay ít có thể làm cơ thể mệt mỏi, suy nhược, cũng giống như việc quan hệ với tần suất nhiều. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn