thưa bs thủ dâm hay quay tay o nam giới cod tác hại nhiều ko ạ? thói quen nayd cần bỏ hay giảm bớt ko a
Trả lời:
chào bạn,tôi là bác sĩ từ edoctor,rất hân hạnh được trả lời thắc mắc cho bạn. thủ dâm ở nam giới là tình trạng sinh lý bình thường nếu tần suất ít.ưu điểm của nó là hạn chế được tình trạng mắc các bệnh xã hội như lậu,giang mai,hiv. tuy nhiên nếu bạn thủ dâm quá nhiều thì sẽ gây liệt dương,thay đổi trạng thái tâm thần,rối loạn cảm xúc. cám ơn câu hỏi của bạn,chào bạn.