Chào bác sĩ, Tôi là nam, 28 tuổi. Dương vật của tôi bị nổi mụn đỏ, nhỏ li ti, chạm vào hơi nhức, có cảm giác ngứa nhưng không nhiều. Sau 1 ngày thì mụn lặn đi, ngứa cũng hết dần. Tiểu tiện bình thường, không đau rát. Không biết tôi có mắc các bệnh liên quan đến tình dục và không biết liệu bạn tình của tôi có bị lây hay không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ cũng khó quan sát, đánh giá và tư vấn phù hợp. Bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn, để tổn thương khô thoáng....Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn