Bác sỹ ơi cho em hỏi, em trước rất hay thủ dâm, em biết thủ dâm từ năm lớp 6,dạo ấy mỗi ngày em thủ dâm 1 lần, bây giờ thì mỗi tuần 1 - 2 lần ạ. Bây giờ em ko cương cứng đc lâu nữa chỉ 1 -2 phút và lúc cương thì cũng ko được cứng như xưa ạ :(( có khi là em bị rối loạn cương rồi ạ. em phải làm sao đây bác sỹ. Bị dối loạn cương có dẫn tới vô sinh không ạ bác sỹ :(( . Mong bác sĩ giúp em với ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn rối loạn cương dương mà vẫn cương cứng, xuất tinh được thì vẫn có khả năng có con bình thường, vấn đề này chủ yếu ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc vợ chồng. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nam khoa để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn