Tôi năm nay 40t, có vợ và 2 con sức khỏe tốt nhưng gần đây có 1 vấn đề mà tôi thấy băn khoăn xin bs giải đáp. Vợ chồng tôi quan hệ td lành mạnh, nhưng mỗi lần tối xuất tinh vào trong âm đạo vợ thì ngày hôm sau Vơ tôi nói là bị nóng và rát ở BPSD, rất khó chịu. Nếu vẫn quan hệ nhưng xuất ra bên ngoài thì lại ko có vấn đề gì ? xin hỏi bs là có phải tinh trùng của tôi có vđ gì ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho vợ khám phụ khoa xem như thế nào, có thể gây viêm nhiễm phụ khoa, bạn vẫn có thể xuất tinh ngoài không có vấn đề gì. Còn phần bạn có thể xem lại số lượng, màu sắc, mùi của tinh trùng có gì lạ không, khám bác sĩ nam khoa nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn