cháu chào các bác sĩ ạ. qua cháu có hỏi về cắt bao quy đầu. cháu đến khám ở phòng khám đa khoa quốc tế HN ở 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. bác sĩ Đặng Tuấn Trình khám cho cháu. sau đó các bác sĩ tư vấn có 3 gói cắt bqd bằng dòng điện cao tần là 10tr, 15tr, 20tr. gói càng cao thì vết cắt càng nhỏ, càng đẹp. pk đang giảm giá 30% nên giá là 14tr. mong bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ. cắt ở đây có đảm bảo và giá như vậy là ổn k ạ. cắt bằng pp đó sẹo có to lắm k ạ. vì pk cho cháu xem h ảnh vừa cắt cháu k thấy chỉ khâu, k biết là pk có đưa h ảnh k chính xác ko ạ vì dương vật cắt xong rất đẹp b sĩ bảo chỉ giấu bên trong cháu thấy k đúng lắm. qua cháu đi khám hết 590k tiền xét nghiệm. cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay có 2 phương pháp cắt bao quy đầu: - Cắt bao quy đầu truyền thống: sử dụng dao, kéo để cắt bỏ phần bao quy đầu hẹp, dùng chỉ khâu phần bao quy đầu còn lại sau khi cắt. Đa phần là dùng chỉ tan, không cần cắt chỉ sau thủ thuật. - Cắt bao quy đầu với dụng cụ cắt nối tự động: với dụng cụ này, thủ thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản, nhanh và thẩm mỹ. Với cắt bao quy đầu bằng dụng cụ thì máy vừa cắt vừa khâu tự động với các mũi khâu bằng kim loại, khi da quy đầu lành thì những mũi chỉ kim loại này sẽ tự bong ra. Hiện nay, một số nơi có nói về các phương pháp cắt bao quy đầu khác như dùng laser để cắt (thay vì dùng dao kéo), cắt bao quy đầu thẩm mỹ, ít xâm lấn...thật ra đó chỉ là cách gọi khác của phương pháp cổ điển mà thôi. Hiện không có cơ sở y tế nào đưa ra được bảng giá chuẩn cho phẫu thuật cắt bao qui đầu. Tuy nhiên, có thể chia thành hai loại là cắt bình thường với giá từ 1,1 - 1,2 triệu đồng. Nếu có BHYT thì được hỗ trợ khoảng 400.000 - 600.000 đồng và cắt dịch vụ. Cắt dịch vụ có hai loại: Cắt thẫm mỹ và cắt bằng dụng cụ. Giá cắt dịch vụ tùy thuộc vào từng cơ sở y tế. Vì vậy, bạn có thể tham khảo dịch vụ và giá cắt bao quy đầu ở một số bệnh viện khác nhau để có thể so sánh và có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Thân mến!