Bác sĩ ơi cháu năm nay 28t. Chưa q hệ bao h. Cháu thấy dương vật bị hẹp bao quy đầu. Có hơi dài 1 chút. Khi cương vẫn kéo đc xuống nhưng hơi đau. Cháu k biết là có nhất thiết phải cắt ko ạ. Và nếu cắt thì cắt 1 phần đc k ạ vì chỉ bị hẹp chút ít. cháu muốn cắt 1 phần để khi bình thường da quy đầu vẫn che phủ ngoài quy đầu còn khi cương có thể tụt xuống. của cháu bị dài và hẹp. khi cương lên thì như thế này ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu cắt thì phải cắt hết không thể cắt một phần. Bạn nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân mến.