dạ chào bs con 24 tuổi nam bộ phận sinh dục của con ở phần bao quy đầu của con cứ rỏ rỳ nước tiểu hay gì ạ ví dụ đứng dậy hay ngồi hoặc ho thì bị ạ hoặc bạn bè sờ vào cũng bị rò rỷ con k biết đó là nước tiểu hay tinh nữa mà mỗi lần như thế nguòi con rất mệt cái này của con bị thường xuyên con đọc trên mạng bảo là con bị di tinh hay hoạt tinh gì đó nhưng mà con đi khám nam khoa thì bs xét nghiệm máu và nước tiểu k vấn đề gì và cho thuốc uống nhiwng con vẫn bị ạ 1 tuần con bị như thế khoảng 5 ngày buỏi sáng cũng có và buổi tối cũng có mong bs tư vấn thêm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, đánh giá, chẩn đoán và thay đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn