Chào bác sĩ ! Tôi là Nam giới, năm nay 45 tuổi. Gần 1 tháng nay gần hậu môn của tôi có 1 cục thịt thừa mọc lên gây ra sự rất khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Cục thịt này mọc ở ngoài và sát hậu môn. Khi ngồi có cảm giác rát rát nhưng ko thấy chảy máu! xin hỏi bác sĩ đó là gì và cách chữa trị ra sao !
Trả lời:
xin chào : xin chia sẻ như sau tình trạng như vậy khả năng bị trĩ là tương đối cao! thường anh lên cần đi khám bác sĩ chẩn đoán điều trị sớm nhất! vì trĩ có lòi ra ngoài thì nên điều trị tránh nhiễm trùng nhé! và chẩn đoán bệnh phân biệt với bệnh khác như polyp thân ái xin cháo