chào bác sĩ cho em hỏi, bị tràng dịch màn tinh hoàn e đang uống thuốc bệnh viện và không còn cảm thấy triệu chứng gì nữa không biết bị tràn dịch màng tinh hoàn như vậy vận động mạnh được không ví dụ như là tập gym,...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể vận động được bình thường với mức cường độ vừa phải, hạn chế các bài tập chân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn